Trang chủ Giới thiệu

Công ty cổ phần giải pháp công nghệ và thang máy HANPCC - Tên giao dịch quốc tế: Hanpcc Technology Solution and Elevator JSC (HanpccSE) tiền thân là Trung tâm tự động hóa và thang máy HANPCC, là thành viên của HANPCC Group. HANPCC Group đã cung cấp các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp đồng bộ về điện công nghiệp, giải pháp công nghệ, hệ thống thang máy, thang cuốn cho nhiều đối tác trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực điện, tự động hóa HANPCC Group đã tham gia vào các dự án có mức độ phức tạp và tích hợp cao, sử dụng các giải pháp đồng bộ được cung cấp từ các hãng nổi tiếng: Siemens, SONY, Schneider, Emerson, ABB, Hitachi...

Trong lĩnh vực thang máy, Công ty cổ phần giải pháp công nghệ và thang máy HANPCC là nhà sản xuất thang máy nội địa nhãn hiệu E-Lift với chất lượng, độ tin cậy và an toàn của thang máy cao, linh kiện thiết bị của hệ thống từ các đối tác lớn, có tên tuổi trên thế giới. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp, lắp đặt và bảo trì, bảo dưỡng các hệ thống thang máy của Mitsubishi, Eita-Schneider, Sanei Shanghai, ….

Năm 2009, chúng tôi quyết định phát triển thị trường cung cấp các sản phẩm, linh kiện thang máy, đồ dự trữ thay thế và hiện này là công Ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và phân phối các sản phẩm linh kiện thang máy cho các đối tác sản xuất thang nội địa trong nước cũng như đồ dự trữ thay thế cho các nhãn hiệu thang máy, thang cuốn nổi tiếng như Mitsubishi, Otis, Schindler, Thyssen, Kone, Fujitec, Eita-Schneider, Huyndai, Hitachi…. Chúng tôi đã và đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ cho khách hàng nhanh nhất, tốt nhất.

linhkienthangmay.com đã hợp tác với nhiều nhà cung cấp uy tín chuyên cung cấp và sản xuất OEM các thiết bị thang máy và thang cuốn cho các hãng lớn trên thế giới. Chúng tôi thiết lập kênh cung cấp hàng hóa phong phú, xây dựng một bộ máy bán hàng và hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp. Các thành viên trong Công ty chúng tôi đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thang máy, thang cuốn, đã từng làm việc trong môi trường quốc tế, cho các hãng thang máy nổi tiếng. Chính vì thế chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những linh kiện, thiết bị chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, giá thành hợp lý và sự hỗ trợ kỹ thuật tốt nhất tới khách hàng.

Đối tác của chúng tôi là những nhà sản xuất OEM các thiết bị, linh kiện thang máy cho các hãng lớn như Mitsubishi, Otis, Schindler, Thyssen, Kone, Fujitec, Eita-Schneider, Huyndai, Hitachi, Toshiba….

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cung cấp đều tuân được bảo hành ít nhất 1 năm hoặc tuân theo quy định của nhà máy sản xuất, nhà cung cấp.

Linhkienthangmay.com - Mang lại những linh kiện, thiết bị thang máy sản xuất OEM chất lượng cao với giá cả phải chăng!